ABB thanh lý mảng sản xuất Inverter hòa lưới ABB cho FIMER SpA

Zurich, Thụy Sĩ, ngày 02 tháng 3 năm 2020

ABB đã hoàn thành việc bán bộ phận Inverter hòa lưới năng lượng mặt trời của mình cho công ty FIMER SpA của Ý. Giao dịch cho phép ABB’s Electrification tập trung danh mục đầu tư kinh doanh của mình vào các mảng thị trường có tăng trưởng và dành cơ hội kinh doanh Inverter hòa lưới lại cho FIMER.

Tarak Mehta, Chủ tịch kinh doanh ABB’s Electrification , cho biết: ” Hoàn thành việc thoái vốn này là một bước tiến trong chiến lược quản lý danh mục đầu tư có hệ thống của chúng tôi. Nó tăng cường khả năng cạnh tranh của chúng tôi và cho phép chúng tôi tập trung vào các phân khúc tăng trưởng khác. ABB sẽ tiếp tục tích hợp lĩnh vực Điện năng lượng mặt trời vào một loạt các giải pháp cho các tòa nhà thông minh, lưu trữ năng lượng và sạc xe điện trong suốt quá trình cung cấp các sản phẩm thông minh ở mức điện áp thấp và trung bình .

Hoạt động kinh doanh inverter hòa lưới ABB sử dụng khoảng 800 lao động tại hơn 30 quốc gia, với các địa điểm sản xuất và R & D đặt tại Ý, Ấn Độ và Phần Lan. Nó bao gồm việc kinh doanh inverter hòa lưới Power-One được mua lại bởi ABB’s Discrete Automation and Motion division vào năm 2013. Doanh nghiệp cung cấp một danh mục toàn diện các sản phẩm, hệ thống và dịch vụ cho các quy mô lắp đặt Điện năng lượng mặt trời khác nhau.

ABB  (mã chứng khoán ABBNtrên sàn SIX Swiss Ex) là một nhà sản xuất dẫn đầu nhiều nghành công nghệ đang thúc đẩy sự chuyển đổi kỹ thuật số của các ngành công nghiệp. Với lịch sử phát triển liên tục hơn 130 năm qua, ABB có bốn lĩnh vực kinh doanh tập trung vào khách hàng toàn cầu: Điện khí hóa, Tự động hóa công nghiệp, Cơ khí chuyển động và Robotics & Tự động rời rạc, được hỗ trợ bởi nền tảng kỹ thuật số ABB ability ™. Hoạt động kinh doanh Power Grids của ABB sẽ được thoái vốn cho Hitachi vào năm 2020. ABB hoạt động tại hơn 100 quốc gia với khoảng 144.000 nhân viên. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của ABB.

Bài gốc: Energytrend.com

Quý độc giả tìm hiểu thêm về Pin mặt trời xin mời click đọc thêm các bài viết quan trọng:

Pin mặt trời Halfcell, MBB, LHS

Pin Poly, Pin mặt trời Bền lâu và Hiệu quả.

Ưu điểm của Pin mặt trời MBB 12 BB

Mời quý độc giả cùng đọc tiếp chuyên mục Tin tức Solar để cập nhật thông tin kỹ thuật và kinh doanh chuyên nghành với nhiều bài viết giá trị. Cảm ơn quý độc giả.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay: 0909 238 250