page contents

Công ty TNHH năng lượng Gigawatt là nhà cung cấp lớn phụ kiện thi công trong lĩnh vực Điện mặt trời tại Việt nam. Trong năm 2019 vừa qua, Công ty đã cung cấp hơn 20 Mw khung nhôm để lắp đặt tấm pin mặt trời cùng hàng trăm Km dây cáp điện 1 chiều DC chuyên dụng cho Solar. Nhiều đối tác thi công lớn  trên toàn quốc đã ủng hộ Gigawatt nhiệt tình trên các công trình quy mô thương mại cũng như công trình dân dụng trên mái nhà.

Cùng với các nhà sản xuất lớn Phụ kiện điện mặt trời, có uy tín và thị phần lớn tại Việt nam như Sunforson, Leader, Gigawatt duy trì nguồn cung cấp ổn định sản phẩm chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế cho các mái nhà Solar tại Việt nam bền vững cho đến cuối vòng đời sản phẩm >25 năm. 

Hàng có sẵn:

Chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn trong kho số lượng lớn phụ kiện Solar để quý khách hàng cần phụ kiên thi công điện mặt trời có thể được cung cấp kịp thời đơn hàng gấp. Chân Z ngói dọc, chân Z ngói ngang, ray nhôm 2.1m tiện lợi vận chuyển nội thành, rail nhôm 4.2m tiết kiệm thanh nối, MC4, Dây cable dc solar, mcb, Spd dc và ac luôn có sẵn trong kho.

Phụ kiện thi công lắp đặt Pin mặt trời Solar của Gigawatt:

  • Tối ưu suất đầu tư.
  • Mau hoàn vốn.
  • Bền vững theo thời gian.
  • Giá cạnh tranhHàng có sẵn

Gọi ngay: 0907547325