Giới thiệu về thương hiệu Inverter hòa lưới SENERGY

Senergy Technology là công ty công nghệ tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển, sản xuất các sản phẩm Inverter hòa lưới chất lượng cao. Dựa vào chuỗi cung ứng mạnh mẽ và khả năng sản xuất của công ty mẹ Asian Power Devices Inc (APD – nhà thiết kế và sản xuất các sản phẩm điện tử uy tín trên toàn cầu và là nhà cung cấp bộ nguồn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực điện tử công suất, APD cũng chính là nhà cung cấp bộ nguồn cho các hãng điện tử hàng đầu như Dell, Sony, Nitendo, Olympus… Ngoài ra APD cũng là chủ sở hữu thương hiệu Inverter hòa lưới Prime Volt, có thị phần hàng đầu tại Đài Loan).

Với chuyên môn nghiên cứu và phát triển hơn 15 năm của đội ngũ nòng cốt, Senergy không ngừng khám phá những đột phá công nghệ mới nhất và nhu cầu riêng biệt của từng thị trường riêng lẻ, các sản phẩm Inverter hòa lưới chất lượng cao của Senergy với lợi thế mạnh về hiệu quả, độ tin cậy và sự thông minh đã tạo được niềm tin mạnh mẽ với khách hàng trên toàn thế giới. Công nghệ sáng chế lõi độc quyền của công ty đã cải thiện đáng kể hiệu suất chuyển đổi DC/AC từ mức ánh sáng yếu (quang năng của mặt trời thấp trong các điều kiện thời tiết: sáng sớm, mưa to, cuối chiều) giúp tăng khả năng thích ứng MPPT của biến tần để đạt hiệu suất tối ưu 99,8% ngay cả khi hoạt động trong điều kiện thời tiết phức tạp.

Tính linh hoạt để làm việc trong dải điện áp đầu vào trực tiếp cực rộng cho phép các sản phẩm Inverter hòa lưới của Senergy hoạt động lâu hơn và tạo ra sản lượng điện đầu ra nhiều hơn. Senergy thực hiện mọi biện pháp để đảm bảo độ tin cậy và an toàn cao cho các sản phẩm của mình, bao gồm sử dụng linh kiện thương hiệu quốc tế hàng đầu cho hơn 95% các thành phần chính trong sản phẩm như: mô-đun chống sét tích hợp AC / DC tích hợp cấp cao, vỏ nhôm đúc nóng toàn phần, thiết kế tản nhiệt không quạt, đèn LED với màn hình APP điện thoại di động và bộ phát hiện dòng rò có độ tích hợp chính xác cao,…

Các sản phẩm Inverter hòa lưới của Senergy được biết đến với sự thông minh và thân thiện với người dùng, nhờ hệ thống độc quyền dựa trên đám mây của công ty tương thích với nhiều hệ thống khác nhau, bao gồm Ethernet, GRPS, WIFI, RS485 và Bluetooth. Nó cho phép khách hàng giám sát hoạt động của hệ thống điện năng lượng mặt trời bất cứ lúc nào và bất cứ đâu.

Senergy luôn nỗ lực chứng minh sự uy tín và chất lượng với khách hàng bằng các sản phẩm và giải pháp về năng lượng hiện đại, hiệu quả có giá trị áp dụng lâu dài trên tinh thần chuyên nghiệp, tính toàn vẹn, đổi mới và tinh thần 2 bên cùng có lợi (Win-Win). Tầm nhìn của Senergy là trở thành công ty dẫn đầu về công nghệ và thị trường trong ngành năng lượng tái tạo, đặc biệt là Điện mặt trời thông qua sự đổi mới liên tục trong tương lai.

Công ty TNHH năng lượng Gigawatt là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Inverter hòa lưới chính hãng của Senergy tại Việt Nam, với giá cả phải chăng và có chính sách bảo hành nghiêm túc, lâu dài, đảm bảo giá trị thu hồi vốn nhanh nhất cho quý gia chủ và quý nhà đầu tư năng lượng mặt trời.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay: 0909 238 250