Top 10 Công ty bán sỉ Điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

Tìm được nhà cung cấp thiết bị điện năng lượng mặt trời uy tín là điều kiện quan trọng bậc nhất với nhà thi công. Điều này giúp mỗi nhà thi công lắp đặt Điện năng lượng mặt trời có nguồn hàng tốt, chất lượng cao và giá thành hợp lý. Giúp nhà lắp đặt có các lợi thế cạnh tranh tốt để trở thành doanh nghiệp đầu ngành tại địa phương mình.

Công ty bán sỉ điện Mặt Trời - 01

Thế nào công ty bán sỉ Điện mặt trời uy tín?

Nguồn hàng.

Nhà phân phối thiết bị điện năng lượng mặt trời uy tin cần có nguồn hàng tốt bao gồm các yếu tố sau:

  1. Nguồn hàng thiết bị Solar nhập chính hãng từ nhà sản xuất, có giấy chứng nhận phân phối chính hãng tại Việt nam.
  2. Lượng hàng thiết bị điện mặt trời có sẵn trong kho số lượng lớn, kịp thời đáp ứng đơn hàng lớn với thời gian nhanh nhất.
  3. Chủng loại hàng hóa phong phú, đáp ứng các yêu cầu đa dạng và đổi mới thường xuyên của thị trường điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam.

Chất lượng hàng hóa.

Để đạt được mục đích đầu tư Điện mặt trời, các sản phẩm trong hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới cần có chất lượng cao hạn chế hư hỏng trong 25 năm. Hàng solar cất lượng cao chủ đầu tư an tâm đầu tư hệ thống và công ty lắp đặt điện mặt trời tiết kiệm kinh phí bảo trì bảo dưỡng hệ thống trong thời gian bảo hành và hết hạn bảo hành:

  1. Hàng hóa cần có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chứng nhận xuất xưởng, chứng nhận xuất xứ( nếu cần).
  2. Thiết bị điện mặt trời như tấm pin mặt trời, inverter hòa lưới cần đạt chuẩn công nghiệp chuyên ngành và được cấp chứng chỉ bởi các cơ quan/ phòng thí nghiệm uy tín về thiết bị điện như TUV, CE, JAS, UL….
  3. Sản phẩm phân phối phải là sản phẩm có thương hiệu lớn, có sự nhận diện thương hiệu mạnh, được cộng đồng Solar toàn quốc sử dụng rộng rãi nhiều năm qua.

Dịch vụ và hậu mãi

Nhà bán sỉ thiết bị điện năng lượng mặt trời cần có được năng lực hỗ trợ mạnh cho đại lý và chủ đầu tư. năng lực hỗ trợ được thể hiện ở:

  1. Năng lực hỗ trợ kỹ thuật bao gồm toàn bộ các bước triển khai dự án điện mặt trời: Pháp lý, thiết kế công trình, mô phỏng sản lượng điện, lên phương án thi công, tối ưu hóa thiết kế, lựa chọn sản phẩm phù hợp với từng công trình điện mặt trời.
  2. Năng lực hậu mãi và dịch vụ sau bán hàng bao gồm cung cấp phụ tùng linh kiện, đảm bảo tốc độ kịp thời trong trường hợp bảo hành sản phẩm, tư vấn quá trình bảo trì bảo dưỡng.
  3. Khả năng bố trí kho bãi, logistic, vận chuyển hàng trong thời gian nhanh nhất, chi phí hợp lý nhất.

Để trở thành một nhà lắp đặt điện năng lượng mặt trời lớn mạnh, có uy tín ở địa phương mình và vươn xa trên toàn quốc, lựa chọn một đối tác phân phối sỉ hàng Solar để đồng hành là điều quan trọng cần lựa chọn của các nhà lắp đặt.

Công ty bán sỉ điện - 02 Mặt Trời
Công ty bán sỉ điện Mặt Trời

Gợi ý một số Công ty bán sỉ điện Mặt Trời uy tín để quý công ty lựa chọn.

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG GIGAWATT

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT SUNBRIGHT

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐIỆN SẠCH

Protected by Copyscape
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay: 0907547325