Tâm sự người bán pin năng lượng mặt trời và Inverter hòa lưới

TẠI SAO CÓ LOẠI INVERTER HÒA LƯỚI GIÁ CỰC RẺ? CŨNG LÀ INVERTER TRUNG QUỐC, VẬY CHẤT LƯỢNG HÀNG TRUNG QUỐC KHÔNG TỐT GIÁ RẺ RA SAO?

Tình hình là có 1 anh em thợ tại Vũng Tàu mua pv XXX của công ty em. Nhưng chê Inverter nhãn hiệu YYY bên em bán đắt, mua hãng khác để thi công.
Sáng nay, tiện qua giao Pin năng lượng mặt trời, được mục sở thị inverter hòa lưới giá siêu rẻ nếu so với các hãng khác đang bán sản phẩm được coi là “inverter hòa lưới giá rẻ” khác.
Em chỉ up hình để các bác tự cảm nhận độ hoàn thiện vỏ, cạnh, nắp che, tản nhiệt,… em không bình luận thêm, không tiện nói tên thương hiệu. Em chưa chạy thử, nên không dám bàn luận thêm về chất lượng.
Khi mở thùng, cái máy nguyên seal nilon, nhưng nhôm tản nhiệt khá nhiều vết xước, bẩn nhem nhuốc.
Em chỉ khuyên 1 điều: ngon, bổ thì không rẻ.
Inverter tỉ trọng nhỏ hơn kha khá so với pin mặt trời trong hệ thống, nhưng cũng cực kỳ quan trọng.

Bụi bám trên nhôm tản nhiệt của inverter hòa lưới

Bài viết của tác giả Anh pt viết cho mục Tin tức Solar của Gigawatt Solar.

Anh pt là một người yêu điện mặt trời và cũng là người bạn thân thiết của Gigawatt Solar. Anh có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, lắp đặt, kinh doanh các sản phẩm inverter hòa lưới, pin năng lượng mặt trời, phụ kiện thi công solar. Các bài viết thể hiện quan điểm riêng cũng như tâm trạng bức xúc của tác giả trước các sản phẩm chất lượng thấp làm nhiễu loạn ngành solar Việt Nam. Bài viết cũng là lời cảnh báo về inverter hòa lưới giá rẻ trên thị trường.

Gigawatt khuyên bạn nên chọn sản phẩm chất lượng cao, giá hợp lý để đảm bảo hệ thống điện mặt trời hòa lưới bền lâu-hiệu suất cao-tối ưu công suất đầu tư tại đây:

Inverter hòa lướiPin năng lượng mặt trờiPhụ kiện lắp đặt Pin mặt trờiTin tức Solar

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay: 0909 238 250