Tấm pin năng lượng mặt trời mono 400w hiệu suất cao giá tốt tại TPHCM

Thông tin tấm pin năng lượng mặt trời mono 400w hiệu suất cao giá tốt tại tphcm

Tấm Pin Năng Lượng Mặt trời Mono 400W của HT-SAAE. HT-SAAE là nhà sản xuất Tier 1 Bloomberg có lịch sử lâu đời với hơn 50 năm kinh nghiệm R&D pin quang điện và 30 năm kinh doanh thương mại hóa tấm pin năng lượng mặt trời trong lĩnh vực quân sự, thương mại và dân dụng. Gigawatt tự hào là nhà phân phối tấm pin mặt trời HT-SAAE.

Tấm pin mặt trời mono 400w ở thời điểm và công nghệ hiện tại đã cho ra công nghệ Halfcell. Các cell pin còn được gọi là Cast mono, góc pin vuông không bị mất góc, làm tăng diện tích hấp thụ quang năng vì thế sẽ làm tăng hiệu suất phát điện cho tấm pin.

Tấm pin năng lượng mặt trời mono 400w hiệu suất cao giá tốt tại tphcm - 01
Tấm pin năng lượng mặt trời mono 400w hiệu suất cao giá tốt tại tphcm

Công ty TNHH năng lượng Gigawatt phân phối tấm pin năng lượng mặt trời mono 400w hiệu suất cao giá tốt tại tphcm

Gigawatt là công ty có nhiều kinh nghiệm trong trong lĩnh vực kinh doanh điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam. Công ty chúng tôi được hình thành từ niềm về mảng năng lượng tái tạo nói chung và đặc biệt là điện mặt trời từ đó chúng tôi sàng lọc và lựa chọn tấm pin mặt trời HT-SAAE để cung cấp và phân phối cho thị trường Việt Nam vì công ty Gigawatt nhận thấy rằng đây là nhà sản xuất pin mặt trời có lịch sử hình thành lâu đời, có nhiều tiềm lực để nghiên cứu và phát triển mạnh về lĩnh vực này. Hơn thế nữa các sản phẩm của HT-SAAE được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như: Hàng không vũ trụ – Quân sự từ nhiều năm trước đây. Điều này là chứng tỏ rằng sản phẩm này chất lượng vượt trợi, bền bỉ.

Tấm pin năng lượng mặt trời mono 400w hiệu suất cao giá tốt tại tphcm - 02

Tại sao lựa chọn tấm pin năng lượng mặt trời mono 400w hiệu suất cao giá tốt tại tphcm

– Nếu trên mái nhà của bạn hoặc nơi bạn lắp đặt hệ thống điện mặt trời bị giới hạn về diện tích hoặc không gian thì việc lựa chọn những loại tấm pin mono công suất lớn như HT-SAAE 400W là rất thích hợp vì cùng một diện tích lắp, tấm pin mono sẽ lắp được nhiều công suất hơn.
– Mặc dù chi phí đầu tư ban đầu không hề rẻ, thế nhưng lợi ích của những tấm pin mặt trời hiệu suất cao này là lâu dài, tuổi thọ khá cao vì tuổi tho của 1 tấm pin có thể lên đến 30 năm, cung cấp một lượng điện miễn phí cho gia đình bạn lên đến vài chục năm.
– Tuổi thọ tấm pin mono cao hơn so với poly
– Pin mono được làm từ silicon với độ tinh khiết cao vì thế hiệu suất sử dụng của mono cao hơn. Với công nghệ mới của HT-SAAE hiệu suất của tấm pin đã lên đến 19.9%
– Độ bền cao khung nhôm dày 4mm, hiệu quả sử dụng dài lâu, bảo hành lên đến 12 năm.
– Đặc biệt ở những nơi ánh yếu pin mono sẽ cho hiệu quả cao hơn.

Tấm pin năng lượng mặt trời mono 400w hiệu suất cao giá tốt tại tphcm - 03

Công ty TNHH Năng Lượng Gigawatt

Protected by Copyscape
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay: 0909 238 250