Mua inverter hòa lưới điện mặt trời ở đâu uy tín nhất tại TPHCM

Thành phố Hồ chí minh là thị trường mua Inverter hòa lưới điện mặt trời nhiều nhất.

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi dân cư có thu nhập cao, quang năng mặt trời cung cấp cho thành phố cũng thuộc dạng cao trên toàn quốc. Từ những lý do như trên, từ nhiều năm trước khi cả Quyết định của thủ tướng về điện mặt trời ra đời đầu năm 2017, thành phố đã có phong trào sử dụng điện mặt trời hòa lưới mạnh.

Theo báo Sài gòn giải phóng số ra 26/02/2020: Lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời trên mái nhà hiện đang là lựa chọn của nhiều hộ gia đình tại TPHCM. Tính đến hết tháng 1-2020, đã có 5.857 công trình được nối lưới với công suất đạt 75,84MWp.

Con số nêu trên chứng tỏ người dân thành phố đã mua hơn 6000 Inverter hòa lưới điện mặt trời vì rất nhiều hộ sử dụng trên 2 inverter hòa lưới.

Công ty TNHH Năng Lượng Gigawatt đã đồng hành cùng cộng đồng Solar thành phố từ thời điểm bình minh của Điện mặt trời hòa lưới tại Việt Nam. Gigawatt là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng Phân phối inverter hòa lưới thương hiệu Growatt ra thị trường. Thượng hiệu Goodwe cũng được Gigawatt Solar đưa vào thị trường từ rất sớm với phiên bản Châu Âu với nhiều màu sắc đẹp và thời hạn bảo hành 10 năm với mức giá rất cao.

Tiếp nối sự thành công của các thương hiệu trên, Gigawatt lựa chọn thương hiệu Senergy làm thương hiệu phân phối chủ lực vì lý do đây là thương hiệu mạnh lĩnh vực điện tử công suất, có truyền thống sản xuất Inverter hòa lưới lâu năm tại thị trường khó tính Đài Loan. Hãng cũng có nhu cầu mở rộng thị trường Việt Nam nên thực hiện chế độ hỗ trợ mạnh về hậu mãi cho khách hang và nhà lắp đặt.

Khi đặt ra câu hỏi mua inverter hòa lưới điện mặt trời ở đâu uy tín nhất tại tphcm thì bạn đã cho thấy mình là người rất quan tâm tới giá trị của một invert hòa lưới tốt mang lại cho bạn. Tìm đến Gigawatt, quý khách hang đã đến đúng địa chỉ để mua Inverter hòa lưới điện mặt trời uy tín nhất tại tphcm bởi những lý do sau đây:

1.Inverter hòa lưới chất lượng tốt:

Inverter hòa lưới thương hiệu Senergy do Gigawatt phân phối hơn 2000 máy ra thị trường đã khẳng định được chất lượng và độ bền bỉ theo thời gian, tỷ lệ lỗi rất thấp.

2. Chế độ hỗ trợ hậu mãi sau bán hàng tốt:

Với mỗi Inverter hòa lưới bán ra, chúng tôi cung cấp đủ giấy tờ để chủ nhà lắp công tơ 2 chiều. Số Serial Number của máy cũng được lưu trữ nhằm truy xuất thông tin hỗ trợ bảo hành nhiều năm sau. Đội ngũ cán bộ kỹ thuật của Công ty cũng sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hang trong quá trình lắp đặt và sử dụng.

3.Chính sách giá cả rõ ràng:

Inverter hòa lưới Senergy do Gigawatt Solar có mức giá rất tốt so với các sản phẩm tốt tương đương trên thị trường. Với quý khách hang tự lắp ráp Gigawatt báo giá kèm theo gói bảo hành hỗ trợ 1 đổi 1 trong quá trình sử dụng và tư vấn suốt vòng đời sản phẩm. Với khách hang lấy sỉ kinh doanh hoặc thi công, Gigawatt có chế độ hỗ trợ khởi nghiệp toàn diện và tư vấn tổng thể lĩnh vực điện mặt trời.

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG GIGAWATT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay: 0907547325