Hệ thống mounting mới để tích hợp điện mặt trời vào các trang trại điện gió

Công ty Smartvolt của Thụy Sĩ đã phát triển một hệ thống lắp đặt đặc biệt tạo điều kiện triển khai nhanh chóng các hệ thống PV nhỏ gắn trên mặt đất ở chân các tuabin gió.

Các chuyên gia đồng ý rằng điện mặt trời và năng lượng gió đều cần thiết như nhau để hỗ trợ quá trình chuyển đổi năng lượng. Điện mặt trời và điện gió hiếm khi được đặt tại cùng một địa điểm, nhưng điều này có thể sẽ thay đổi trong tương lai.

Ít nhất, đó là ước mơ của Werner Palm, giám đốc điều hành của nhà sản xuất hệ thống mounting Thụy Sĩ Smartvolt AG. Công ty hiện đang làm việc với công ty chuyên về điện gió là Westfalen Wind, họ đã triển khai một dự án PV thử nghiệm 96,8 kW sáng tạo trong khu vực đỗ cần cẩu sỏi của tuabin gió. Hai công ty đã sử dụng hệ thống lắp Smartvolt để triển khai các chuỗi mô-đun năng lượng mặt trời được lắp ráp sẵn, có thể dễ dàng gấp lại tại chỗ.

Hình ảnh: Westfalen Wind

Palm cho biết nhờ có dầm cần cẩu đã được cấp bằng sáng chế họ, hệ thống có thể được dựng lên trong ba phút mỗi kilowatt và tháo dỡ trong khoảng sáu phút. Ông cho biết, hệ thống PV của họ có thể dễ dàng tháo dỡ khi không gian sàn của trang trại gió cần phải bảo trì và Daniel Saage – giám đốc điều hành của Westfalen Wind cho biết, theo quy định, điều này chỉ cần thiết 20 năm một lần. Sau đó, các mô-đun năng lượng mặt trời có thể được gấp lại và lắp đặt lại sau khi hoàn thành công việc bảo trì. Cho đến nay, Smartvolt vẫn đang hoàn thiện công trình và hứa hẹn sẽ đưa hệ thông mới của vào thử nghiệm trong điều kiện thời gian lâu hơn.

_____________________________________________

Công ty TNHH Năng lượng 𝐆𝐈𝐆𝐀𝐖𝐀𝐓𝐓

📌 𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: Số 85 Đường 12, P. Bình An, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh.

📞 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟐𝟖 𝟔𝟔𝟖𝟑 𝟔𝟖𝟎𝟗📧 𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: gw@gwsolar.vn

⌨️ 𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤:https://www.facebook.com/gwsolar.vn/

▶️ 𝐂𝐡𝐚𝐧𝐞𝐥 𝐘𝐨𝐮𝐓𝐮𝐛𝐞: https://bit.ly/2UDC3AN

🖥 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://www.gwsolar.vn/

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay: 0907547325