Giới thiệu về thương hiệu pin mặt trời HT-SAAE

Công ty Shanghai Aerospace Automobile Electromechanical (HT-SAAE) được sở hữu và vận hành bởi Tập đoàn Công nghệ Khoa học Hàng không Vũ trụ Trung Quốc (CASC), một doanh nghiệp thuộc sở hữu của chính phủ được thành lập vào năm 1956. HT-SAAE thành lập năm 1960 với sứ mệnh phát triển công nghệ năng lượng mặt trời cho chương trình không gian vũ trụ và quân sự của Trung Quốc qua việc tham gia nghiên cứu, thiết kế và sản xuất các hệ thống cung cấp năng lượng (từ tấm pin năng lượng mặt trời) cho các dịch vụ vệ tinh trong nước và quốc tế.

HT-SAAE tập trung kinh doanh chủ yếu về Điện mặt trời, Phụ tùng ô tô và ứng dụng vật liệu mới. Từ hơn 20 năm trước, HT-SAAE đã triển khai triển khai thương mại công nghệ quang điện. Đến nay, công ty đã phát triển chuỗi cung ứng công nghiệp Điện mặt trời tích hợp hoàn toàn (polysilicon, tấm wafer, pin mặt trời, mô-đun PV & hệ thống). HT-SAAE sở hữu một chuỗi sản xuất điện mặt trời tích hợp theo tất cả các công đoạn trong chuỗi giá trị sản phẩm, bao gồm sản xuất đa tinh thể, wafer, tế bào và mô-đun cũng như phát triển nhà máy điện năng lượng mặt trời, tích hợp hệ thống và quản lý vận hành & bảo trì nhà máy điện năng lượng mặt trời.

HT-SAAE’s New PV Factory in Turkey (PRNewsfoto/HT-SAAE)

HT-SAAE có kinh nghiệm trong việc xây dựng hơn 400 dự án quy mô thương mại với các dự án lớn như: dự án năng lượng mặt trời của chính phủ Trung Quốc và các nhà máy năng lượng mặt trời ở Ý và Đức,… Nhằm mục đích đảm bảo cung cấp lâu dài và ổn định các sản phẩm chất lượng cao, các hệ thống kiểm soát chất lượng được HT-SAAE thiết kế và triển khai ở mọi giai đoạn của chuỗi sản xuất, từ phôi silicon đến lắp ráp mô-đun PV cuối cùng.

Pin Mặt Trời HT-SAAE MONO HALFCUT CELL PERC 400Wp.

Theo một tổ chức bên thứ ba được quốc tế công nhận, năm 2014 HT-SAAE đã đạt được thứ hạng trong số 10 nhà cung cấp mô-đun PV Trung Quốc hàng đầu và trong nhiều năm, công ty đã được Bloomberg New Energy Finance (BNEF) công nhận là Nhà sản xuất mô-đun Tier 1 (Cấp 1).

HT-SAAE trong tương lai sẽ tiếp tục cống hiến để phát triển công nghệ liên quan đến các ứng dụng trong ngành công nghiệp Điện mặt trời, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ vượt trội cho thị trường toàn cầu và củng cố vị thế là một doanh nghiệp Năng lượng mặt trời đẳng cấp thế giới. Hiện nay, các tấm pin năng lượng mặt trời HT-SAAE chính hãng đang được phân phối và bảo trì bởi công ty TNHH NĂNG LƯỢNG GIGAWATT . Từ tháng 9 năm 2019, công ty TNHH Gigawatt đã được cấp giấy chứng nhận phân phối chính thức cấp 1 toàn bộ các sản phẩm của hãng HT-SAAE tại Việt Nam bao gồm Pin Mặt Trời HT-SAAE POLY HALFCUT CELL PERC 340WpPin Mặt Trời HT-SAAE MONO HALFCUT CELL PERC 400Wp.

Công ty TNHH năng lượng Gigawatt được chứng nhận là nhà phân phối chính thức của hãng HT-SAAE tại Việt Nam

Gọi ngay: 0907547325