Astronergy thuộc Tập đoàn CHINT là nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới, top 10 tier 1 của Bloomberg năm 2024.
Astronergy được thành lập vào năm 2006, đây là một trong những doanh nghiệp tư nhân sớm nhất ở Trung Quốc đặt chân vào lĩnh vực quang điện. Họ là công ty tiên phong trong việc phát triển tấm pin năng lượng mặt trời công nghệ TOPCon N-type.
Với dấu ấn kinh doanh tại hơn 140 quốc gia và khu vực, Astronergy đã thành lập các cơ sở sản xuất tại Chiết Giang, Giang Tô, Cam Túc, Cát Lâm, An Huy, Ninh Hạ và Thái Lan.
Họ cũng đã thành lập các công ty chi nhánh và trung tâm bán hàng ở các quốc gia như Đức, Tây Ban Nha, Hà Lan, Ba Lan, Hoa Kỳ, Canada, Brazil, Úc, Singapore, Nhật Bản và Thái Lan, đạt được hiệu suất bán hàng tuyệt vời cho các sản phẩm PV của Astronergy trên thị trường quốc tế: thị trường Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Mỹ Latinh và Châu Á Thái Bình Dương.
Astronergy đã chính thức lựa chọn Gigawatt Solar là nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam. Gigawatt cam kết sẽ luôn duy trì nguồn hàng lớn ổn định với 2 dòng pin mặt trời Astronergy chính:
👉 P-type – giá cạnh tranh
👉 N-type – cao cấp phù hợp với các dự án chất lượng cao
Gigawatt - Nhà phân phối chính hãng của Astronergy
Gigawatt – Nhà phân phối chính hãng của Astronergy

Gọi ngay: 0909 238 250