Natcore nhận được sự chấp thuận xây nhà máy điện mặt trời 200MW tại Việt Nam

Công ty Natcore Technology, nhà sản xuất pin năng lượng mặt trời và  phát triển công nghệ thế hệ mới, đã nhận được sự chấp thuận của chính phủ cho việc thành lập dự án năng lượng mặt trời 200MW ở Việt Nam.

Natcore công bố vào tháng 8 năm 2016 đầu tư 300 triệu USD để phát triển dự án năng lượng mặt trời 200MW ở tỉnh Bình Thuận. UBND tỉnh đã chính thức phê duyệt việc triển khai dự án cùng với sự đảm bảo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Công ty Điện lực lớn nhất Việt Nam và Bộ Công thương, Bộ chính ở Việt Nam chịu trách nhiệm về Tiến bộ, Quy chế, quản lý và tăng trưởng của ngành công nghiệp và thương mại.

Ông Chuck Provini, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Natcore nói: “Chúng tôi vô cùng phấn khởi về sự tiến bộ nhanh chóng của dự án này “. “Chúng tôi hy vọng sẽ đến Việt Nam trong tương lai gần để hoàn thành bước tiếp theo cùng với các đối tác địa phương”.

Natcore đang làm việc với một nhà phát triển dự án châu Âu về các dự án năng lượng tái tạo quốc tế và một liên minh của các đối tác Việt Nam. Một công ty cổ phần sẽ được thành lập để phát triển dự án. Sự cho phép của chính phủ cho phép Natcore thực hiện kế hoạch hoàn thành dự án theo nhiều giai đoạn với các đối tác đã ký biên bản ghi nhớ. Công ty lưu ý rằng Natcore có thể tạo ra doanh thu kể cả khi toàn bộ dự án được hoàn thành, .

Dự án này là một phần của chương trình “Best of Breed” của Natcore, trong đó công ty hoạt động như một nhà tư vấn thiết kế và xây dựng các cơ sở sản xuất pin mặt trời / năng lượng mặt trời và trang trại năng lượng mặt trời. Là một phần của dịch vụ này, Natcore tự trang bị các thiết bị đã được lựa chọn kỹ cho khách hàng của mình. Đối với dự án ở Việt Nam, Natcore đã nhận được lời mời từ các nhà cung cấp các linh kiện và dịch vụ bao gồm các tấm pin mặt trời, máy biến tần, EPC, trạm biến áp điện, cũng như thiết kế, kỹ thuật và giám sát.

Đánh giá bài viết

Gọi ngay: 0907547325