HT-SAAE – PIN MẶT TRỜI HIỆU SUẤT CAO

Công ty TNHH Shanghai Aerospace Automobile Electromechanical – HT-SAAE (cơ điện ô tô hàng không vũ trụ Thượng Hải “HT-SAAE”) – công ty con của Tập đoàn Khoa học và Công nghệ Hàng không Vũ trụ Trung Quốc (CASC) – là một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm quang điện (PV) tiên tiến trên thế giới, đang liên tục ra mắt các sản phẩm công nghệ cao của họ ở các triển lãm chuyên ngành solar trên khắp thế giới. HT-SAAE đã nâng cấp công nghệ PERC danh tiếng của mình, đáp ứng nhu cầu của thị trường đối với các tấm pin hiệu suất cao và thúc đẩy thương mại hóa trong một thị trường rộng lớn hơn trên toàn cầu nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng. Tấm pin PERC halfcell loại P có công nghệ halfcut cell đang là một sản phẩm mới nhất của công ty, đi kèm với một loạt các ưu thế.

Pin-năng-lượng-mặt-trời-mono-400

Đầu tiên, việc cắt giảm một nửa cell PERC làm giảm một nửa dòng điện trong mạch chính giúp làm giảm tổn thất điện hiện tại xuống còn 25% bên cạnh đó còn giảm tổn thất năng lượng và tăng công suất đầu ra tăng 3% trở lên cho tấm pin mặt trời. Dòng sản phẩm này của HT-SAAE tự hào có hiệu suất tuyệt vời trong việc giảm suy hao bởi nhiệt độ, khả năng chịu nhiệt tốt với việc giảm mạnh các vết nứt vi mô (micro crack) và hiệu ứng điểm nóng hot spot. Ngoài ra, công nghệ halfcut còn giúp giảm và kiểm soát sự mất năng lượng do các mô-đun bị che phủ bởi bóng hoặc bụi.

Công suất đầu ra cho mô-đun đơn tinh thể 60-cell trên tấm pin có thể đạt tới 330W và đối với mô-đun 72-cell là 440. Một điểm nổi bật hơn trong hiệu suất là thiết kế tự làm sạch giúp tiết kiệm chi phí vệ sinh, tính năng này giúp giảm thiệt hại trên bề mặt mô-đun do bụi, mưa và tuyết, tăng sản xuất điện và giảm nguy cơ rò rỉ điện.

Pin-năng-lượng-mặt-trời-poly-340

Bắt đầu từ cuối những năm 1990, HT-SAAE đã thực hiện hơn 600 dự án nhà máy điện mặt trời ở cả thị trường trong nước và toàn cầu. Trong hơn 20 năm, các mô đun PV hiệu suất cao do HT-SAAE sản xuất đã thúc đẩy hoạt động ổn định của từng nhà máy điện trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Các sản phẩm PV của hãng, được đón nhận bởi các khách hàng toàn cầu với chất lượng hàng đầu và dịch vụ sau bán hàng chu đáo, giúp HT-SAAE nổi bật như một thương hiệu chuyên nghiệp và có trách nhiệm trên thế giới.

Năm 2019 đánh dấu kỷ niệm 21 năm thành lập của HT-SAAE khi trở thành công ty dẫn đầu trong việc thương mại hóa ngành công nghiệp điện PV tại Trung Quốc. Năm 2019 cũng là năm chứng kiến sự hợp tác giữa công ty TNHH Năng lượng Gigawatt và hãng HT-SAAE mở ra một thị trường tiềm năng phục vụ những người yêu điện mặt trời tại Việt Nam. Từ tháng 9 năm 2019, công ty TNHH Gigawatt đã được cấp giấy chứng nhận phân phối chính thức cấp 1 toàn bộ các sản phẩm của hãng HT-SAAE tại Việt Nam bao gồm Pin Mặt Trời HT-SAAE POLY HALFCUT CELL PERC 340Wp và Pin Mặt Trời HT-SAAE MONO HALFCUT CELL PERC 400Wp.

Gọi ngay: 0907547325