Công ty Nga đạt hiệu suất 21.75% với pin mặt trời công nghệ HJ

Công ty sản xuất pin mặt trời của Nga havel đã nghiên cứu thành công tấm pin mặt trời đạt hiệu suất cao 21.75%

Nhà sản xuất pin năng lượng mặt trời của Nga Hevel Group đã tuyên bố các cells pin mặt trời chế tạo theo công nghệ chuyển tiếp dị thể (heterojunction) viết tắt là HJ lần đầu đã đạt được hiệu suất chuyển đổi 21,75%.

Hevel lưu ý rằng hiệu suất pin được đo trong điều kiện thử nghiệm tiêu chuẩn trong nhà và chưa được xác nhận bởi một bên thứ ba. Công ty này cũng lưu ý rằng họ đã ở giai đoạn cuối của quá trình chuẩn bị vận hành nhà máy sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời ở Novocheboksarsk sau khi quyết định chuyển dổi từ công nghệ sản xuất Silicone màng mỏng sang công nghệ hiệu suất cao HJ.

Nhà cung cấp thiết bị sản xuất tấm pin mặt trời hàng đầu Meyer Burger đã dành được khoản đặt hàng trị giá 22,5 triệu Đô la Mỹ từ Havel để chuyển đổi sang sản xuất loại cell pin 2 mặt có công nghệ HJ và lắp ráp tấm pin ‘SmartWire’.

Việc chuyển đổi, được công bố vào tháng Sáu năm 2016, sẽ cung cấp công suất 160MW, theo các công ty. Tấm pin mặt trời HJ của Hevel của dự kiến ​​sẽ được sử dụng trong các dự án nhà máy điện mặt trời ở Nga. Công ty này tuyên bố một chuỗi dự án khoảng 500MW, bao gồm các nhà máy nối lưới và các nhà máy điện độc lập

Đánh giá bài viết

Gọi ngay: 0907547325