Chính sách giao hàng

Cám ơn quý khách đã truy cập vào website gwsolar.vn được vận hành bởi CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG GIGAWATT. Xin vui lòng xem hướng dẫn các quy định về vận chuyển và giao nhận hàng hóa trên hệ thống website của chúng tôi!

Thời gian giao hàng dự kiến với nội thành TP HCM

Đối với các đơn hàng được giao trong nội thành TPHCM, sản phẩm của bạn sẽ được giao trong 1-2 ngày làm việc. Tuy nhiên Gigawatt Solar sẽ cố gắng giao hàng trong thời gian sớm nhất có thể.

Gigawatt Solar sẽ chủ động lựa chọn phương tiện giao hàng phù hợp với tình hình thực tế nhà của khách hàng.

Thời gian giao hàng dự kiến tại các tỉnh/thành khác

Đối với khách hàng tỉnh thành khác, khách hàng chỉ định chành xe tại TP.HCM. Gigawatt Solar có trách nhiệm giao hàng ra chành xe cho khách hàng và tiến hành kí nhận với chành xe. Nếu khách hàng không biết chành xe, công ty sẽ hỗ trợ tìm đơn vị vận chuyển uy tín, giá cả phù hợp cho khách hàng, chi phí giao hàng từ HCM về địa chỉ nhà khách hàng được đơn vị chành xe thông báo trước khi giao hàng cho khách hàng.

Gigawatt Solar chỉ chịu trách nhiệm giao hàng tại HCM, hàng hóa hư hỏng do quá trình vận chuyển từ Chành xe về đến nhà khách hàng được thỏa thuận bồi thường giữa khách hàng và đơn vị vận chuyển.

Thời gian vận chuyển đối với các tỉnh thành khác của Việt Nam (ngoại trừ Thành phố Hồ Chí Minh) cụ thể như sau:

  • Miền Nam 2 – 3 ngày làm việc
  • Miền Trung 3 – 5 ngày làm việc
  • Miền Bắc 4 – 6 ngày làm việc

Chính sách giao hàng & Cước phí

Công ty sẽ giao hàng miễn phí đối với đơn hàng có giá trị trên 20.000.000VNĐ trong phạm vi nội thành Hồ Chí Minh. Các trường hợp khác tùy vào giá trị và khối lượng hàng hóa, Gigawatt Solar sẽ thông báo trực tiếp đến quý khách về cước phí vận chuyển này.